Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm định lượng hóa chất Dong iL» Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng DW

Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng DWC81L

• Mã SP
: DWC81L
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng DWC81L xuất xứ Hàn Quốc có công suất 1.5kw, lưu lượng 35 lít/phút, dùng để bơm axit, kiềm, dung môi hữu cơ ăn mòn mạnh
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng DWC81L là dòng bơm thuộc hãng bơm Dong-il M.T Co., LTD đến từ Hàn Quốc. DONGIL MT là nhà sản xuất máy bơm định lượng màng ở Hàn Quốc. Dong-il đã thành lập từ năm 1973. Dong-il là công ty được chứng nhận ISO 9001 và tổ chức KSA 9001: 2001 với tiêu chuẩn chất lượng cao, vận hành đáng tin cậy, nhỏ gọn và mạnh mẽ để hoạt động trong điều kiện khó khăn. Do đó, Dong-il đã được cung cấp máy bơm định lượng của mình cho POSCO, SAMSUNG, HYUNDAI, DAEWOO và các cơ sở xử lý nước, công ty rất nổi tiếng trên thế giới. Dong-il sản xuất một loạt các bơm định lượng màng và pít tông với các bộ phận đầu tiếp xúc chất lỏng bởi các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như đầu bơm PVC, SUS304, SUS316, PTFE, PVDF. Bơm định lượng màng DW có thể đạt công suất từ ​​0,025 L / phút đến 35 L / phút ở áp suất 3 bar đến 10 bar. Máy bơm định lượng trục đứng được thiết kế hợp lý, đơn giản, kinh tế.Đặc Điểm Kỹ Thuật Của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng DWC81L  • Tại Việt Nam dòng bơm định lượng màng khí nén chưa được sử dụng bởi đây là dòng bơm đặc chủng, giá thành cao, ứng dụng của nó không phổ biến. Việc lựa chọn Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng DWC81L vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo  nhất dành cho mọi khách hàng vì dòng bơm này hoàn toàn có thể thay thế bơm định lượng khí nén trong quá trình bơm. Tuổi thọ máy bơm hóa chất này cực kỳ tốt bởi hoạt động bền bỉ lâu dài.
  • Nguyên lý bơm màng giống như nguyên lý hoạt động của trái tim. Chiếc màng hoạt động như một vách tim di động. Khi máy chạy, mô tơ và cần đẩy sẽ dần dần đẩy dịch chiếc màng, tạo một vùng chân không có tác dụng kéo chất lỏng đi vào buồng bơm (pha hút - vacuum stroke). Tới khi buồng bơm đã đầy chất lỏng, cần đẩy sẽ ép chiếc màng để tạo áp suất đẩy chất lỏng ra ngoài (pha đẩy - pressure stroke). Việc định hướng dòng chảy được thực hiện nhờ 2 chiếc van 1 chiều. Một van ở đường hút vào của bơm, gọi là van hút (suction check valve), còn van kia ở đường đẩy ra của bơm, gọi là van đẩy (discharge check valve).
  • Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng DWC81L có thêm bộ phận điều chỉnh lưu lượng bơm giúp người sử dụng có thể tự động điều chỉnh lưu lượng bơm theo ý muốn trong khi các loại bơm màng khác không có bộ phận này. Phạm vi điều chỉnh hiệu quả cao : 15 ~ 100%. Khi hiệu chỉnh (Calibration) bơm định lượng ta phải kiểm soát thông số áp suất, đó là yếu tố quan trọng để đảm bảo máy bơm sẽ hoạt động đúng điều kiện thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.
  • Nhiệt độ chất lỏng mà bơm chịu được : 0 ~ 50 ℃ (Chất liệu: PVC), 0 ~ 80 ℃ (Chất liệu: SUS)
  • Độ nhớt của chất lỏng bơm : - Model DWS & DWM: Dưới 50cp; - Model DWA & DWB & DWC: Dưới 1000cp.
  • Công suất dòng chảy tăng gấp hai hoặc ba lần hoặc thậm chí nhiều hơn tùy thuộc vào lựa chọn cột áp đẩy cao.
  • Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng DWC81L hoạt động bằng động cơ điệnĐộng cơ là loại 3 pha, 220 / 380v. 
  • Theo loại chất lỏng, vật liệu của đầu bơm được thay đổi như PVC, SUS304, 316, TEFLON, PVDF. Đây đều là các vật liệu chịu được hóa chất và chống ăn mòn. Những vật liệu này chịu được hầu hết các hóa chất. Tuy nhiên có một vài loại hóa chất như axit hoặc dung môi hữu cơ có thể gây hại cho chất đàn hồi và nhựa dẻo như màng bơm, đế van hoặc đầu van. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn vật liệu bơm hóa chất và hỗn hợp hóa chất phù hợp với ứng dụng của bạn.
  • Phạm vi công suất là từ 25cc / phút đến 35000cc / phút, nhưng gắn thêm một đầu song song, công suất có thể gấp đôi.
  • Xem Thêm Cách Lựa Chọn Máy Bơm Phù Hợp Với Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn 
 

Thông tin kỹ thuật

Sơ Đồ Cấu Tạo Của Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng DW

Thông Số Kỹ Thuật Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng DWC81L

ModelNhịp Bơm mỗi phútLưu lượng (Lít / Phút)Áp Suất Max  (kg/cm2)Công Suất (kW)

DWC81L

50Hz : 96
60Hz : 116
50Hz : 29
60Hz : 35
41.5 
Xem Thêm Các Model Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng khác tại đây

Biểu Đồ Đặc Tính Của Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng model DW

Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng DWC81L

Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng DWC81L

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm Định Lượng Hóa Chất Kiểu Màng DWC81L
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 10/03/2023 18:06
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp