0    
Trang chủ » Ứng dụng bơm hóa chất» Bơm hút được bùn axit cánh hở

Bơm bùn hóa chất axit FMB32-25-125

Tải báo giá
• Mã SP
: FMB32-25-125
• Thương hiệu
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Máy bơm FMB32-25-125 có công suất và lưu lượng phù hợp với tốc độ quay. Thông thường máy bơm có tốc độ quay chậm thì nó hay sử dụng cho việc vận hành liên tục 24/24. Với tốc độ quay nhanh 2900 r/p Máy bơm FMB32-25-125 hoạt động với công suất 1.5 kw cho lưu lượng 5 m3/h đẩy cao 21m. Máy FMB32-25-125 nặng 95 kg.
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

 

Đặc điểm của máy bơm hóa chất bùn axit FMB

Bơm hóa chất trục ngang FMB là loại bơm lytâm trục ngang được sản xuất bằng vật liệu hợp kim chống ăn mòn thế hệ mới hiện nay vừa có khả năng chống ăn mòn của hóa chất tốt, vừa cóthể chống lại sự mài mòn của hạt rắn. Đồng thời bơm cũng chịu được nhiệt độ caođến 120 độ C
Bơm hóa chất FMB có 3 loại với 3 cấu trúc phớt khác nhau:

- Loại FMB-ZK với Phớt Dynamic K.

- Loại FMB-ND với phớt cơ khí đơn.

- Loại FMB-NS với phớt có khí kép.

Vật liệu : Gang lót nhựa UHMW-PE

Bơm hóa chất FMB đa chức năng, đó là một máy bơm có thể thích nghi với điềukiện làm việc khác nhau. Chẳng hạn như vận chuyển axit, kiềm lẫn trong bùn; ngành công nghiệp luyện kim; axithữu cơ khác nhau, chất oxy hóa mạnh, ngành công nghiệp bảo vệ môi trường, tấtcả các loại nước thải, phạm vi ứng dụng rất rộng rãi.

Máy bơm FMB này có khả năng chống va đập và mài mòn tuyệt vời, chống ăn mòn vàchịu nhiệt độ cao, ưu điểm vượt trội và chịu được nhiệt độ cao, ưu điểm vượt trội,nhận ra máy bơm có thể thích ứng với mọi loại điều kiện. Đặc biệt thích hợp đểvận chuyển axit và dung dịch kiềm hoặc bùn, Công nghiệp luyện bùn ăn mòn khácnhau, Tất cả các loại axit hữu cơ, chất oxy hóa mạnh, nước thải công nghiệp bảovệ môi trường, phạm vi ứng dụng rất rộng rãi.

Đầu bơm FHB dùng phớt chịu được hóa chất và kết nối với động cơ máy bơm qua khớp nối mềm. Lòng bơm dùng vật liệu hợp kim lót nhựa có tình chống mài mòn và kháng axit.

Máy bơm hóa chất bùn axit FMB là máy bơm li tâm cánh hở. Kết cấu dòng bơmcánh hở có kiểu cánh xoáy không đồng tâm theo một hướng nhất định. Máy bơm FMBcó cánh xoáy nên thường được lắp đặt cho các ứng dụng bơm chìm nước thải, bơmchìm hút bùn. Nhờ có thiết kế cánh hở nên bơm có thể bơm được bùn, nước thải cócặn bẩn mà không sợ bị ảnh hưởng quá nhiều bởi lực ma sát làm mài mòn cánh.. Máybơm cánh hở có thể bơm được nước thải có lẫn tạp chất, bùn đất, còn bơm cánhkín thì không nên dùng cho mục đích này. Ngoài ra Để bơm nước đẩy cao và xa thìsử dụng máy bơm cánh kín, máy bơm cánh hở thì đẩy nước lên cao rất yếu. Dựa vàohai điều trên mà bạn có thể đưa ra quyết định cho mình trong việc lựa chọn cánhkín hay cánh hở. Tham khảo thêm các dòng bơm cánh kín tại ĐÂY.

Máy bơm FMB32-25-125 có công suất và lưu lượng phù hợp với tốc độ quay. Thông thườngmáy bơm có tốc độ quay chậm thì nó hay sử dụng cho việc vận hành liên tục 24/24. Với tốc độ quay nhanh 2900 r/p Máy bơm FMB32-25-125 hoạt động với công suất 1.5 kw cho lưu lượng 5 m3/h đẩycao 21m. Máy FMB32-25-125 nặng 95 kg.

Tham khảo thêm các dòng máy FHB có công suất và lưu lượng khác tại ĐÂY

Các máy bơm xuất xứ từ Nhật được công ty chúngtôi nhập khẩu cam kết chính hãng, bảo hành dài lâu, có thể tham khảo các dòngmáy bơm ly tâm dẫn động từ Toshiba tại ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết.

Xem thêm Cách Chọn Máy Bơm Hóa Chất Phù Hợp Cho Ứng Dụng Hóa Học Của Bạn

 

Thông tin kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của máy bơm hóa chất bùn axit FMB32-25-125

Model

Lưu lượng

Đẩy cao

Họng hút – xả

Công suất

FMB32-25-125

5 m3/h

 21 m

32 - 25 mm

1.5 w

Bơm bùn hóa chất axit FMB32-25-125

Bơm bùn hóa chất axit FMB32-25-125

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bùn hóa chất axit FMB32-25-125
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 09/05/2024 11:37
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp